GALLERY

RW, QGC BangkokCats Vittorio

RW, QGC BangkokCats Vittorio

RW, QGC BangkokCats Vittorio เป็นหนึ่งในแมวตัวแรกๆ ที่เข้าร่วมการประกวดของ TICA สมาคมแมวในสหรัฐอเมริการ่วมกับคุณจอน เจ้าของคนใหม่ของเขา ด้วยลักษณะและอุปนิสัยอันน่าทึ่งของเขา ทำให้เขาสามารถชนะรางวัล Grand Champion ในรายการได้อย่างรวดเร็ว และต่อด้วยแชมป์ Double Grand...

GP BangkokCats Cacao

GP BangkokCats Cacao

GP BangkokCats Cacao เป็นหนึ่งในแมวหนุ่มอะบิสซิเนียนสีแดงก่ำที่เฉิดฉายได้ทันทีในเวทีการประกวดเพียงครั้งเดียว และตอนนี้เขาคือแกรนด์พรีเมียร์ (Grand Premier) พวกเราหลงรักท่าทีของเขาเวลามองบริเวณหูและสายตา...

GP BangkokCats Nova

GP BangkokCats Nova

GP BangkokCats Nova หนุ่มใหญ่เชื้อสาย Snow Lynx สุดน่าทึ่งที่ถือกำเนิดขึ้นจาก CH Batifoleurs Tango และ BangkokCats Sham Payne ปัจจุบันมีชีวิตทอันสุขสบายและอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวของคุณเฟ็ง โดยหนุ่มใหญ่ตัวนี้ได้เข้าร่วมการประกวดรายการ CFA เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 11...

GP BangkokCats Dash

GP BangkokCats Dash

GP BangkokCats Dash เป็นอะบิสซิเนียน (Abyssinian) สีบลูตัวแรกของพวกเรา และเมื่อตอนอายุได้ 1 ขวบ เขาก็ได้ไปร่วมในเวทีประกวด CFA เป็นครั้งแรก และผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เขาคว้ารางวัล Best Shorthair Premier ในทุกเวทีและกลายเป็นแมว AB Premier ที่ดีที่สุด...

GP BangkokCats Winter

GP BangkokCats Winter

GP BangkokCats Winter เป็นแมวหนุ่มที่ทำหมันแล้ว และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขไปกับการเดินทางระหว่างประเทศไทยและประเทศเยอรมนีร่วมกับเจ้าของ 2 คน โดยเขาประกาศศักดาคว้ารางวัลในการประกวดเมื่อต้นปี 2022-2023 และเขายังเป็นเบงกอลสายพันธุ์ Snow Lynx...

GP, DW BankgokCats Whiskey of BkkGangster

GP, DW BankgokCats Whiskey of BkkGangster

GP, DW BangkokCats Whiskey of Bkk Gangster เป็นแมวหนุ่มที่ทำหมันแล้ว และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่กับครอบครัวของคุณเคและคุณนิ่ม (Mr. K และ Ms. Nim) ซึ่งเจ้าของทั้ง 2 ท่านก็พาไปเข้าร่วมเวทีประกวดแมวอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเขาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างคุณแม่สาวพราวสเน่ห์ (จี)...

Bangkokcats Farrah Moan

Bangkokcats Farrah Moan

Bangkokcats Farrah Moan (หรือที่รู้จักในชื่อเอลซ่า) มีใบหน้าคล้ายกับแม่ของเธอมาก แต่คราวนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถรักษาพุงที่ขาวโพลนหรือลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของพ่อของเธอเอาไว้ได้ ซึ่งเธอจะเป็นราชินีแม่พันธุ์รายต่อไปของเราในปี...

Bangkokcats Friday & Fireball

Bangkokcats Friday & Fireball

Friday & Fireball (หรือที่รู้จักในชื่อ Coca-Cola) แมวน้อยทั้ง 2 ต่างกำลังเพลิดเพลินไปกับชีวิตใหม่ในครอบครัวของคุณแลมเบิร์ต (Mr. Lambert) ในพัทยา ขอบคุณมากสำหรับการอัพเดตข่าวคราวเกี่ยวกับหนุ่ม ๆ...

Bangkokcats Somchai

Bangkokcats Somchai

สมชาย (หรืออีกชื่อคือ ลีโอ) ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในบาร์เซโลนาร่วมกับแมวเบงกอลตัวอื่นๆ แดนีและจูเลียดูแลเขาเป็นอย่างดี...

Bangkokcats Duma

Bangkokcats Duma

ดูม่าเป็นแมวน้อยที่มีความสุขมากและอาศัยอยู่ในจังหวัดกระบี่ โดยอาศัยอยู่กับครอบครัวของคุณอเล็กซ์ และมักจะถูกพาออกไปเดินเล่นและท่องเที่ยวริมชายหาดอยู่เป็นประจำ ขอบคุณคุณอเล็กซ์เป็นอย่างมากสำหรับการอัปเดตเรื่องราวและรูปถ่ายของดูม่า...

Bangkokcats Carmen

Bangkokcats Carmen

คาร์เมนเป็นแมวที่มีขนสั้นสีน้ำตาลนุ่มละเอียด และมีความแวววาว อีกทั้งคาร์เมนยังมีใบหน้าที่หวานละมุน...

Bangkokcats Forbidden Fantasy

Bangkokcats Forbidden Fantasy

Bangkokcats Forbidden Fantasy (หรือที่รู้จักกันในชื่อ ท็อป) มีความแตกต่างแต่ลงตัวเป็นอย่างมากระหว่างส่วนหัวที่ดูปราดเปรียวและบริเวณหางที่ฟูหนา พวกเราตกหลุมรักเขาเป็นที่สุด...