การจองและราคา

ขั้นตอนการรับเลี้ยง

BangkokCats ภูมิใจนำเสนอลูกแมวสายพันธุ์คุณภาพซึ่งจะนำความสุขและช่วงเวลาสุดพิเศษเข้ามาในชีวิตของคุณ เราใส่ใจบันทึกทุกช่วงของการเจริญเติบโตและพัฒนาการของลูกแมวทุกตัว ด้วยภาพที่ถ่ายทำอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คุณได้เห็นการเปลี่ยนแปลงและบันทึกพัฒนาการที่น่าประทับใจในทุก ๆ ช่วงวัยของเขา

เป้าหมายสำคัญของเราคือ การให้คำแนะนำและมอบลูกแมวที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสมกับบ้าน รวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด เน้นความสมบูรณ์ของสุขภาพและพันธุกรรมของลูกแมว ซึ่งผ่านการฟูมฟักเลี้ยงดูอย่างทะนุถนอม และเหมาะสม แม้หลังจากรับไปเลี้ยงแล้ว เราก็ยังยินดีให้คำปรึกษาอย่างต่อเนื่อง และยินดีช่วยเหลือทุกเมื่อที่คุณต้องการ

ท่ามกลางสถานเพาะพันธุ์แมวจำนวนมากในประเทศไทย BangkokCats โดดเด่นด้วยการให้ข้อมูลที่เป็นจริงและครบถ้วนเกี่ยวกับสายพันธุ์ของแมว เพื่อฝึกให้ลูกแมวเรียนรู้การเข้าสังคม การให้คำแนะนำแก่ผู้รับเลี้ยง รวมถึงการให้ความสำคัญกับการตรวจสุขภาพ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกลูกแมวที่เหมาะสมที่สุด ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า ๒๐ ปีในการเลี้ยงแมวหลากหลายสายพันธ์ ตลอดจนการสร้างสายสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า คุณจึงแน่ใจได้ว่าจะได้พบแมวที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสม และทุกฝ่ายมีความสุข

เนื่องจากความพิถีพิถันในการดูแล ลูกแมวของเราจึงมีจำนวนจำกัดต่อปี ในขณะที่เรามีลำดับของผู้สนใจเป็นผู้เลี้ยงลูกแมวจาก BangkokCats ด้วย ดังนั้น เมื่อชื่อของคุณอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ เราจะเสนอลูกแมวที่พร้อมและเหมาะสมให้คุณ โดยปกติจะเป็นช่วงที่ลูกแมวอายุประมาณ 6 ถึง 8 สัปดาห์ ทั้งนั้นหากคุณต้องการคำปรึกษาในการเลือกลูกแมวที่เหมาะสม เราสามารถจัดเตรียมข้อมูลเพิ่มเติม เช่น รูปภาพ วิดีโอ และข้อมูลต่าง ๆ พร้อมทั้งนัดหมายเยี่ยมชมฟาร์มของเราในจังหวัดสุโขทัยได้อีกด้วย

ลูกแมวของเราจะเติบโตอยู่กับพี่น้องและแม่จนกว่าจะมีอายุอย่างน้อยสามเดือน หลังจากนั้นสัตวแพทย์ของเราจะทำหมันให้ และเลี้ยงดูต่อจนพวกเขาจะอายุประมาณสี่เดือน ซึ่งเป็นช่วงอายุที่เหมาะสมเพราะเป็นวัยที่ลูกแมวจะเข้าสังคมได้ดีเป็นพิเศษ ภูมิคุ้มกันแข็งแรง ได้รับวัคซีนและถ่ายพยาธิครบถ้วน สามารถรับประกันพฤติกรรมและสุขภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เป็นเวลาหลายปีต่อจากนั้น ทั้งนี้เนื่องจากสุขภาพและลักษณะนิสัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของแมวจาก BangkokCats

นอกจากนี้ BangkokCats ยินดีดูแลคุณในช่วงเปลี่ยนผ่านลูกแมวสู่บ้านใหม่ ด้วยบริการสุดพิเศษเฉพาะของเรา ซึ่งอาจรวมถึงบริการส่งลูกแมวถึงบ้าน หรือแพ็คเกจต้อนรับที่ประกอบด้วยอาหารและอุปกรณ์เสริม พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับเจ้าของใหม่ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับความช่วยเหลือและคำปรึกษาที่มีประโยชน์ทุกครั้งที่คุณต้องการ

 

bengalcats

ลำดับการจองและราคา

เพื่อรักษาลำดับการจอง เราขอความกรุณาวางเงินมัดจำจำนวน 15,000 บาท เพื่อคุณจะได้รับสิทธิ์ในการเลือกลูกแมว เมื่อเลือกได้แล้วกรุณาจองโดยการชำระเงิน 50% จึงจะถือว่าการจองสำเร็จ หลังจากนั้นเมื่อลูกแมวพร้อมย้ายไปสู่บ้านใหม่เมื่ออายุประมาณ 3 ถึง 4 เดือนจึงโอนเงินที่เหลือให้ครบถ้วน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะดูแล พร้อมทั้งอัปเดตรูปภาพและวิดีโออันน่ารื่นรมย์ของลูกแมว ให้คุณได้ทราบเป็นระยะ ๆ

ทั้งนี้ ราคาการรับเลี้ยงลูกแมว BangkokCats เริ่มต้นที่ 60,000 บาท ราคานี้ รวมการฉีดวัคซีน ไมโครชิป และการรับประกันโรคทางพันธุกรรม (PK-Def, PRA-b ตลอดชีวิต และ HCM เป็นเวลา 2 ปี) นอกจากนี้ยังรวมถึงเอกสารรับประกันสายพันธุ์และสายเลือด หรือ เพดดิกรี (Pedigree) รวมถึงสัญญาการซื้อที่ครอบคลุม ค่าทำหมันประมาณ 2,500 บาท หรือลูกแมวบางตัวอาจมีราคาน้อยกว่านี้ได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

เราเข้าใจดีเรื่องงบประมาณ และเพราะเรามุ่งมั่นทุ่มเทเสมอเพื่อจัดหาบ้านที่จะเติมเต็มความรักไปตลอดชีวิตให้กับแมว BangkokCats อันเป็นที่รักของเขา ในบางครั้ง เรามีแม่พันธุ์และพ่อพันธุ์ที่ถึงเวลาควรพักผ่อนแล้ว และพร้อมให้คุณรับเลี้ยงโดยใช้ค่าใช้จ่ายน้อยลง เพื่อให้คุณมีโอกาสต้อนรับเพื่อนที่น่าทึ่งสู่บ้านของคุณ

นอกจากนี้ สำหรับลูกแมวเพื่อการผสมพันธุ์ เรายินดีนำเสนอลูกแมวให้กับฟาร์มที่ได้รับการจดทะเบียนซึ่งต้องรักษามาตรฐานด้านสุขภาพในระดับสูงทำนองเดียวกันกับเรา รวมถึงยินดีแบ่งปันแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การขยายพันธุ์อย่างมีจริยธรรม ลูกแมวที่พร้อมผสมพันธุ์ของเรา จะมีสัญญาและมีข้อจำกัดรุ่นที่ 1 และ 2 เพื่อให้แน่ใจว่ามีแนวทางปฏิบัติในการผสมพันธุ์อย่างมีความรับผิดชอบ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ โปรดติดต่อเรา

ขอขอบคุณที่พิจารณา BangkokCats สำหรับลูกแมวในอนาคตของคุณ เราหวังว่าจะช่วยให้คุณพบเพื่อนที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะนำความสุขมาสู่ชีวิตของคุณต่อไป!