ในการประกวดแมวเสมือนจริง (London Cat WorldWide) ที่จัดขึ้นครั้งนี้ Bangkokcats Forbidden Fantasy (หรือที่รู้จักในชื่อ ท็อป) คือดาราผู้เฉิดฉาย 🎖 สาเหตุของการจัดประกวดแบบเสมือนจริงมาจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทำให้การจัดแสดงแมวส่วนใหญ่ถูกระงับ อย่างไรก็ตาม ความหลงใหลและอุดมการณ์จากทุกภาคส่วน ต่างช่วยกันพยายามหาวิธีที่จะเพลิดเพลินและสนุกสนานในแบบที่จะเป็นไปได้ต่อไป และนี่คืองานจัดประกวดแมวเสมือนจริงที่เกิดขึ้น

การจัดประกวดเสมือนจริงเริ่มต้นเป็นครั้งแรกในปี 2020 เป็นงานที่สนุกในการแสดงแมวของเรา และที่ Bangkok Bengal Cats เราตัดสินใจทุ่มสุดตัวและลองเข้าร่วมการประกวดในระดับโลกในครั้งนี้ โดยส่งแมวหนุ่มของเราเข้าร่วมประกวดในรายการนี้

แมวหนุ่ม วัย 10 เดือน นามว่า Bangkokcats Forbidden Fantasy ของเรา ได้เข้าร่วมงาน London Cats Worldwide Virtual Show ในเดือนกุมภาพันธ์ และคณะผู้ตัดสินจาก TICA สามคน ได้แก่ คุณ Vickie Fisher, คุณ Alberto Leal และคุณ Toni Jones ต่างชอบเขามาก ขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่สละเวลาร่วมกันตัดสินคะแนนแก่เขา พวกเราภูมิใจกับเจ้าแมวร่างใหญ่ตัวนี้มาก

จากแมวเต็มวัยเกือบ 100 ตัวจากทั่วโลกที่ท็อปลงแข่งขันด้วย แมวหนุ่มน้อยของเราได้รับเลือกให้เป็นแมวที่ดีที่สุดอันดับ 3 และคว้ารางวัลชนะเลิศแมวที่ดีที่สุดอันดับ 1 จากคุณวิคกี้ ฟิชเชอร์ ผู้เป็นประธาน TICA 

ผลการแข่งขันประเภทเต็มวัย (ทุกสายพันธุ์)

🏆🏆🏆🥉 ดีที่สุดอันดับ 3 ในรายการ 🥉🏆🏆🏆

ผู้ตัดสิน | คุณวิกกี้ ฟิชเชอร์ จากสหรัฐอเมริกา | ประธาน TICA 🥇 Best Cat – Bangkokcats Forbidden Fantasy

ผู้ตัดสิน | คุณโทนี่ โจนส์ จากสหรัฐอเมริกา | TICA 🏅 7th Best Cat – Bangkokcats Forbidden Fantasy

ผู้ตัดสิน | อัลแบร์โต ลีอัล จากอาร์เจนตินา | TICA🏅 8th Best Cat – Bangkokcats Forbidden Fantasy

👉🏻https://lcwwgroup.com/february-virtual-show ในลิงค์นี้มีวิดีโอฉบับสมบูรณ์พร้อมจัดอันดับแมว 10 ตัว – ทุกสายพันธุ์ –

หากมีท่านใดสนใจเข้าร่วมการแข่งขัน ทางผู้จัดแจ้งว่าภายในเดือนนี้จะมีการจัดการแข่งขันขึ้นอีก