BangkokCats ได้รับรางวัลประเภทประกาศนียบัตรรับรองความเป็นเลิศเกี่ยวกับแมว (Cattery of Excellence) จากองค์กร CFA (The Cat Fanciers’ Association, Inc.) ซึ่งเป็นองค์กรจดทะเบียนแมวระดับนานาชาติที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลก

ที่ BangkokCats อุดมการณ์ของเราต่อความเป็นอยู่ที่ดีของเพื่อนแมวของเราไม่มีที่สิ้นสุด เพราะพวกเรามุ่งมั่นที่จะมอบการดูแล ความเป็นอยู่ที่สุขสบาย และความรักที่เกินคำบรรยายให้กับแมวทุกตัวในครอบครองของเรา นั่นเป็นเหตุผลที่เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่าเราได้รับรางวัลประเภทประกาศนียบัตรรับรองความเป็นเลิศเกี่ยวกับแมว รางวัลอันทรงเกียรติในสาขาของเรา จาก Cat Fanciers’ Association (CFA) ซึ่งสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับวงการการเลี้ยงแมวในประเทศไทย

โครงการรับรองความเป็นเลิศในแมวของ CFA เป็นกระบวนการประเมินที่เข้มงวด ซึ่งจะประเมินเหล่าเพื่อนแมวโดยอิงเกณฑ์มาตรฐานที่ครอบคลุมที่เกี่ยวข้องกับตัวบ่งชี้ด้านสวัสดิการของแมว สิ่งอำนวยความสะดวก และแนวปฏิบัติในการดูแล ซึ่งการรับรองนี้ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ และไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ใครๆจะผ่านการรับรองนี้ เพราะต้องอาศัยความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด และการอุทิศตนอย่างแท้จริงในการเนรมิตสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับแมว

สำหรับ BangkokCats ความสำเร็จนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราที่มีต่อความเป็นอยู่ที่ดีของเหล่าแมวขนปุยของเรา นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาในศูนย์เลี้ยงแมวของเรา แมวทุกตัวจะได้รับการปรนนิบัติด้วยความเอาใจใส่และความเคารพอย่างสูงสุด สิ่งอำนวยความสะดวกของเราได้รับการออกแบบเพื่อให้มั่นใจได้ว่าแมวของเราจะได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัย พร้อมด้วยบริเวณพื้นที่นั่งเล่นอันกว้างขวางโอ่อ่า ชุดเครื่องนอนที่นุ่มสบาย และโอกาสมากมายสำหรับการออกกำลังกายและพักพิง

อย่างไรก็ตาม ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของเรามีมากกว่าแค่การเนรมิตสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย  เพราะเรายังให้ความสำคัญกับสุขภาพและความสุขของแมวของเราผ่านการดูแลด้านสัตวแพทย์อย่างสม่ำเสมอ ครอบคลุมไปถึงอาหารทั้งหมดที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ตลอดจนความรักและความเอาใจใส่ดุจชนชั้นสูงจากเหล่าพนักงานที่ทำงานหนักและมุ่งมั่นทุ่มเทของเรา ทุกแง่มุมของเหล่าเพื่อนแมวได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันเพื่อส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีทั้งทางร่างกาย อารมณ์ และสังคม

การได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองจาก CFA ไม่ใช่แค่ความสำเร็จก้าวสำคัญของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นการตอกย้ำอุดมการณ์ของเราในการกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับธุรกิจแมวในประเทศไทย เราภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากความทุ่มเทของเราในการมอบการดูแลที่มีคุณภาพสูงสุดแก่เหล่าเพื่อนแมว รวมไปถึงการเป็นผู้นำในการส่งเสริมสวัสดิภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของพวกมัน

แต่ถึงกระนั้น ความสำเร็จนี้ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของการเดินทางของเรา หากแต่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น เรายังคงมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงและพัฒนาแนวทางปฏิบัติของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะให้การดูแลแมวของเราอย่างดีที่สุดเสมอ

การแสวงหาความเป็นเลิศของเรายังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดนิยามของการเป็นศูนย์เลี้ยงสัตว์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง

เพราะที่ BangkokCats พวกเราไม่เคยมองว่าแมวเป็นสัตว์เลี้ยง แต่คือ “ครอบครัว” และเราจะเดินไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับความรัก ความสุขสบาย และความเอาใจใส่ที่พวกเขาสมควรได้รับ ด้วยใบประกาศนียบัตรรับรองของ CFA ที่เป็นเครื่องการันตีความสำเร็จนี้ของเรา พวกเราจึงขอเชิญชวนให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์ความแตกต่างที่ทำให้เราไม่เหมือนใคร ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว BangkokCats ที่ซึ่งความเป็นเลิศไม่ได้เป็นเพียงเป้าหมายเท่านั้น หากแต่เป็นวิถีชีวิต